Life Window đang tiến hành bàn giao sản phẩm cửa uPVC thuộc dự án THỦ THIÊM LAKE VIEW – CII

Share:

Với tinh thần đáp ứng tiến độ như hợp đồng đã ký , nay Life Window đang tiến hành bàn giao hạng mục cửa uPVC thuộc dự án THỦ THIÊM LAKE VIEW – CII cho chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII).

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Thủ Thiêm Lake View 1 cung cấp Hệ thống cửa sổ - cửa đi – vách ngăn uPVC Deceuninck cho dự án THỦ THIÊM LAKE VIEW - CII 
Vị trí dự án: Lô 3.1 Khu Đô thị mới Thủ Thiêm Q.2 Tp.HCM
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII)
Nhà cung cấp: Công ty TNHH Cửa Sổ Cuộc Sống - Life Window
Hạng mục cung cấp: Cửa sổ - cửa đi – vách ngăn uPVC Deceuninck cho dự án


Hình ảnh tổng quan toàn bộ dự án Thủ Thiêm Lake View 1

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng cùng các dự án lớn như: các công trình khách sạn, bệnh viện, tòa nhà lớn v.v.... Life Window đã được công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) chọn lựa là nhà cung cấp 100% toàn bộ hệ thống cửa sổ - cửa đi – vách ngăn uPVC Deceuninck cho công trình Thủ Thiêm Lake View 1.


Hình ảnh dự án Thủ Thiêm Lake View 1

Life Window tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa cửa nhựa uPVC uy tín, chất lượng, thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, việc cung cấp các sản phẩm cửa sổ - cửa đi – vách ngăn đã được trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định về kỹ thuật sản xuất cửa. 

Tất cả sản phẩm của Life Window được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa và đóng gói trước khi bàn giao cho khách hàng và tiến hành lắp đặt.

Hình ảnh dự án Thủ Thiêm Lake View 1

 

Luôn không phụ lòng tin khách hàng đã tin tưởng dành cho Life Window trong suốt 10 năm qua, Life Window luôn cam kết và đảm bảo, chất lượng, thời gian sản xuất cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

Hình ảnh dự án Thủ Thiêm Lake View 1
Văn Phòng Giao Dịch
Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2

Công ty TNHH Cửa Sổ Cuộc Sống (Life Window) 

Văn phòng giao dịch: Số 601 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (084) 38644888 - 38644888 \ Email: Sales@lifewindow.vn 

Bản quyền website thuộc về Lifewindow . Copyright © 2017 - 2018 www.lifewindow.vn.