Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa LIFE WINDOW & DECEUNINCK

Share:

Ngày 15/05/2018 vừa qua tại showroom 2 -  288 Trần Não, Quận 2, Tp.HCM, Life Window & Deceuninck đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng dưới sự chứng kiến của đại diện doanh nghiệp các bên, khách hàng thân thiết và các cơ quan truyền thông.

Buổi lễ “ký kết đối tác chiến lược” lần này là sự kiện quan trọng và vô cùng ý nghĩa đánh dấu việc hợp tác phát triển giữa Life WindowDeceuninck tại thị trường Việt Nam.


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: 


Về phía Life Window gồm có:

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Giám Đốc nhà máy
Ông Lê Xuân Mãi – Phòng Kinh Doanh 
Và một số CBCNV đại diện Công ty 

Về phía Deceuninck gồm có:

Bà Joanna Wu – Tổng Giám Đốc Deceuninck khu vực Châu Á
Ông Lê Quang – Giám Đốc Deceuninck tại Việt Nam

Bà Joanna Wu (bên trái) trong buổi lễ ký kết đối tác chiến lược.

Nội dung của bản thỏa thuận hợp tác quy định: 

Đơn vị sản xuất được ủy quyền của hệ thống thanh nhựa uPVC & phụ kiện và đã được hoàn thành chương trình đào tạo kỹ thuật, để sản xuất cửa sổ và cửa đi theo sự hướng dẫn của Deceuninck với các tiêu chuẩn cao nhất từ Châu Âu.
“Is authorised fabricator of Deceuninck PVCu profiles & hardwares system and has achieved full technical training to fabricate windows and doors according to Deceuninck guidelines with highest European Standards”

Về phía đại diện Deceuninck, Bà Joanna Wu cho biết:
“Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sản phẩm cửa tốt nhất. Cụ thể, chúng tôi cung cấp nguyên liệu đầu vào là profile và phụ kiện kim khí đồng bộ đạt chuẩn  tiêu châu Âu, toàn bộ hệ thống nhà máy sản xuất của tập đoàn Deceuninck được đặt tại Châu Âu .
Thêm vào đó, cùng với việc Life Window đầu tư hệ thống máy móc  đến từ Đức và Ý, hệ thống máy móc sẽ giúp hoàn thiện công đoạn sau cùng, cho ra sản phẩm  chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao. 
Để cho ra thành phẩm cuối cùng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải hợp tác tốt với nhau. Và chúng tôi đã thấy Life Window sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao . Chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác cung cấp chiến lược của Life Window và rất vui khi thấy rằng tại Việt Nam có doanh nghiệp sản xuất cửa  và chất lượng cao như Life Window”.
 
Ông Nguyễn Hoàng Giang – Giám Đốc Nhà Máy của Life Window chia sẻ tại buổi lễ: “Life Window là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành cửa cho tất cả các đối tượng như: nhà dân dụng, dự án lớn v.v…. Sự hợp tác lần này là một sự tái cam kết với khách hàng về tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp mà Life Window mang lại.”

 

 
Bảng chứng nhận đối tác chiến lược giữa Deceuninck & Life Window

Với tinh thần gắn kết – thiện chí – cùng phát triển, lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng của Life Window trên chặng đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ ngành cửa nhôm nhựa top 10 Việt Nam.
Văn Phòng Giao Dịch
Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2

Công ty TNHH Cửa Sổ Cuộc Sống (Life Window) 

Văn phòng giao dịch: Số 601 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (084) 38644888 - 38644888 \ Email: Sales@lifewindow.vn 

Bản quyền website thuộc về Lifewindow . Copyright © 2017 - 2018 www.lifewindow.vn.