Giới thiệu tổng quan

Lifewindow thành lập từ năm 2008, chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng bằng vật liệu nhựa, nhôm cao cấp và luôn ở vị trí tiên phong về chất lượng và sự đổi mới.

Sản phẩm Lifewindow đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu BS 6375-1:2009.

Sản phẩm Lifewindow là sự kết hợp của các thương hiệu Profile, Phụ kiện kim khí lớn, uy tín tại các nước Châu Âu như Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ,… gồm có: Aluplast, Rehau, Deceuninck, Roto, Noval, sản xuất trên dây chuyền: FomIndustrie, 3C.Clomea (Ý ), U-R-B-A-N (Đức),….

 

Lifewindow không ngừng sáng tạo, thiết kế, sản xuất các kiểu cửa hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng, tiện ích phù hợp với mọi công trình và mang đến một dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Lifewindow bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, còn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao.

 

Lifewindow mong muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp “Life window chất lượng đích thực từ Đức” như một lời cam kết về giá trị sản phẩm mà Quý khách hàng lựa chọn.

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với định hướng phát triển bền vững, Life Window khẳng định vị thế nhà cung cấp sản phẩm cửa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước cung cấp sản phẩm tới các nước trong khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh của mình, Life Window luôn tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi và mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với Xã hội, Life Window luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Life Window mong muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp “Life Window chất lượng đích thực từ Đức” như một lời cam kết về giá trị sản phẩm mà Quý khách hàng lựa chọn.

Video


Văn Phòng Giao Dịch
Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2

Công ty TNHH Cửa Sổ Cuộc Sống (Life Window) 

Văn phòng giao dịch: Số 601 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (084) 38644888 - 38644888 \ Email: Sales@lifewindow.vn 

Bản quyền website thuộc về Lifewindow . Copyright © 2017 - 2018 www.lifewindow.vn.