Giới thiệu tổng quan

Life Window thành lập từ năm 2008, chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng bằng vật liệu nhựa, nhôm cao cấp và luôn ở vị trí tiên phong về chất lượng và sự đổi mới.

Sản phẩm cửa Life Window đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu BS 6375-1:2009.

Sản phẩm cửa Life Window là sự kết hợp của các thương hiệu Profile, phụ kiện kim khí lớn, uy tín tại Đức, Ý như: Aluplast, Rehau, Rotoi, Noval, Deceuninck, Cosy trên dây chuyển sản xuất Châu Âu: FormIndustrie, U-R-B-A-N.

 

Life Window không ngừng sáng tạo, thiết kế, sản xuất ra các kiểu cửa hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng, tiện ích phù hợp với mọi công trình và một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Life Window bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, còn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao.

 

Life Window có hơn 200 CBCNV bao gồm: CBNV có trình độ chuyên môn cao, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đi cùng với đó, Life Window còn đầu tư các máy móc, thiết bị thi công hiện đại, chuyên nghiệp để đảm bảo việc thi công tại các công trường được nhanh chóng, chất lượng và an toàn.Với những công trình đã thực hiện, Life Window luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà thầu và chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Life Window đã đạt được nhiều giải thưởng và sự tín nhiệm của khách hàng như: Huy chương vàng VtopBuild, Cúp vàng VtopBuild, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, Cúp vàng Vietbuild trong nhiều năm tại Việt Nam, cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với định hướng phát triển bền vững, Life Window khẳng định vị thế nhà cung cấp sản phẩm cửa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước cung cấp sản phẩm tới các nước trong khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh của mình, Life Window luôn tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi và mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với Xã hội, Life Window luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Life Window mong muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp “Life Window chất lượng đích thực từ Đức” như một lời cam kết về giá trị sản phẩm mà Quý khách hàng lựa chọn.

Video

Văn Phòng Giao Dịch
Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2

Công ty TNHH Cửa Sổ Cuộc Sống (Life Window) 

Văn phòng giao dịch: Số 260 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (084) 38644888 - 38644888 \ Email: Sales@lifewindow.vn 

Bản quyền website thuộc về Lifewindow . Copyright © 2017 - 2018 www.lifewindow.vn.